Giới thiệu

 

Trong thời điểm hiện nay, từ các doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ, các đô thị, nhà hàng, văn phòng loại trung bình và nhỏ, nhà phố, biệt thự xây dựng trong dự án đều rất cần những thiết kế về các công trình cấp thoát nước, các công trình điện, camera an ninh…… Với đặc điểm tương tự nhau về tổng thể kiến trúc, bối cảnh, điểm nhấn của mỗi công trình phụ thuộc rất lớn ở chất lượng của bản vẽ thiết kế thi công hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các chung cư, trung tâm thương mại, biệt thự cao cấp. Nhu cầu thiết kế cho các đối tượng trên ngày càng trở nên cần thiết, tuy nhiên các cá nhân, hộ kinh doanh và chủ dự án luôn gặp phải vấn đề khó khăn đó là sự thiếu chuyên nghiệp trong các bản thiết kế,tư vấn thi công – giám sát không chặt chẽ, thủ tục và thời gian hoàn thành chậm, mức chi phí thiết kế , thu công – giám sát cao trong khi chất lượng không được đảm bảo.

 

Sự phát triển không ngừng của công ty THM trong 6 năm qua là những thành tựu đáng kể của những con  người nhiệt  huyết hăng say lao động, cống hiến để công ty ngày càng phát triển nhanh và mạnh , bền vững nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Qua 6 năm phát triển, không quá dài nhưng cũng đủ để ta nhìn lại những thành công , những thành tựu đọng lại trong lòng khách hàng, có thể nói điều quý giá nhất là khi khách hàng biết tới THM là biết tới sự nhiệt  tình trong công việc của các nhân viên, sự tư vấn cặn kẽ của bộ phận CSKH và đưa ra  những mặt hàng có chất lượng đảm bảo được đem tới tay người tiêu dùng, những công nghệ hiện đại được lắp đặt vào những vị trí thuận tiện, đẹp mắt, giúp cho sự quản lý được chặt chẽ hơn.

Với đội ngũ cán bộ chủ chốt và nhân viên của công ty, nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm có tay nghề , có chuyên môn nghiệp vụ cao trong vấn đề lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế bảo hành , những người có tâm huyết với nghề. Đội ngũ cán bộ là những người có hàng chục năm kinh nghiệm về các dự án lớn nhỏ, hiểu biết rõ về các tinh năng sản phẩm, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Camera an ninh không dây
Camera an ninh không dây

THM là đơn vị hàng đầu về thi công lắp đặt các hệ thống điện động lực, hệ thống camera an ninh, báo cháy tự động  với mục tiêu đưa ra những sản phẩm có chất lượng  tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và với mức chi phí phù hợp đến tay quý khách hàng:

Hệ thống Điện động lực, điện chiếu sáng toàn nhà:

 • Hệ thống camera quan sát giám sát và hội thảo trực tuyến
 • Hệ thống thông tin liên lạc Lan-Tel và các giải pháp wiö diện rộng
 • Hệ thống chấm công và kiểm soát vào ra Access Control
 • Hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng và hạ tầng phần cứng đi kèm
 • Hệ thống âm thanh thông báo công cộng Public Address
 • Hệ thống an toàn, báo động, chống trộm cho nhà kho, tòa nhà và biệt thự

Bên công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt:

Tư vấn thiết kế và giám sát – thi công hệ thống điện, hệ thống camera quan sát, hệ thông internet, thiết kế khuếch đại song điện thoại cho các khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại, biệt thự cao cấp, văn phòng………

Để cho mọi cá nhân và tổ chức đều có thể sở hữu được những thiết kế cao cấp, công ty THM đưa ra giải pháp tư vấn thiết kế và giám sát thi công các công trình cho các cá nhân, hộ KD, chủ dự án.

Với chi phí hợp lý các cá nhân và doanh nghiệp sẽ được sở hữu một chuỗi các hệ thống về camera an ninh chất lượng, hệ thống internet, phần mềm quản lý khách sạn nhà hàng với chất lượng đảm bảo và công nghệ hiện đại nhất.

Do có sự đầu tư đặc biệt cho mảng thiết kế và tư vấn giám sát, Công ty THM có đội ngũ kỹ sư có tay nghề thiết kế giám sát và thi công rất nhiều công trình trọng điểm như:

 • Thi công M&E nhà máy sơn NIPPON Vĩnh Phúc
 • Khu đô thị sinh thái ECOPARK
 • Tòa nhà Việt Á Tower
 • Khách sạn Golden Silk
 • Khách sạn Golden Lotus
 • Nhà hàng Sen – Tây Hồ
 • Nhà hàng SEN 60 Lý Thái Tổ

KH có thể tùy ý lựa chọn trong “ngân hàng” những mẫu thiết kế để có một mẫu phù hợp cho cơ quan , doanh nghiệp của mình theo sở thích, phong cách yêu thích.

Các mẫu thiết kế, giám sát thi công hầu hết là sản phẩm  được trải nghiệm qua thực tế các dự án của THM đã thực hiện trong vòng 6 năm tại TP. Hà Nội và các tỉnh thành khác . Do vậy, các vấn đề về kết cấu và kỹ thuật của các mẫu nhà được đảm bảo trong chuẩn quy phạm về kết cấu cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật khác .

Tương ứng với các sản phẩm và yêu cầu lựa chọn của khách hàng có thể thay đổi các sản phẩm thích ứng phù hợp theo nhu cầu. Do vậy, KH sẽ chủ động được về tài chính.

Với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên  nghiệp được đào tạo qua các lớp tập huấn về ATLĐ&VSMT nên trong mỗi công tác thi công mọi người đều ý thức được việc cần làm thế nào để đảm bảo an toàn cho mình và cho mọi người.

Toàn bộ công nhân tham gia thi công đều đảm bảo sức khỏe, được tập huấn an toàn lao động và có cam kết đảm bảo an toàn lao động; Người lao động được trang bị các bảo hộ lao động phù hợp với từng công việc cụ thể; không cho công nhân thi công khi thấy chưa đủ điều điện an toàn lao động; Có hệ thống hàng rào, bạt, lưới che đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đến với THM – một công ty chuyên thiết  kế và thi công các hạng mục về Điện – Điện nhẹ , các hệ thống camera an ninh, internet,  hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy tự động…..với những máy móc thi công hiện có,  THM cam kết luôn đúng tiến độ và làm vừa lòng bất cứ khách hàng nào, dù là khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM Thiên Hòa Minh Hà Nội

Hotline: 0242.213.3188 hoặc 0968.611.061
Web: thmgroup.com.vn
Email: hiepthm@gmail.com
Địa chỉ: Số 23, ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội